MẬT ONG RỪNG NÚI BA TƠ CHUẨN XỊN 100%

Mã sản phẩm: MẬT ONG RỪNG NÚI BA TƠ CHUẨN XỊN 100%
Tình trạng: Còn hàng
850.000 VNĐ
Số lượng: + -
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 100

MẬT ONG RỪNG NÚI BA TƠ CHUẨN XỊN 100%    

Giá : 850k/1Lít

UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU CỦA SHOP. MẬT ONG RỪNG NÚI BA TƠ QUÊ HƯƠNG EM LÀ NHẤT, ĐẢM BẢO MẬT ONG XỊN 100% NGUYÊN CHẤT KHI LẤY TỪ RỪNG VỀ MÀ KHÔNG PHA CHẾ GÌ THÊM, EM ĐÃ DÙNG QUA MẬT ONG QUÊ EM RỒI, RẤT THÍCH. NAY EM MUỐN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CÙNG TẬN HƯỞNG MÙI THƠM RẤT NỒNG NÀNG CỦA MẬT ONG XỊN KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN SO VỚI MẬT ONG NUÔI NHƯ THẾ NÀO!!!

Sản phẩm làm đẹp tự nhiên

Bổ dưỡng sức khỏe

Cách phân biệt mật ong thiệt và giả của em rất đơn giãn, em sẽ chia sẻ bí quyết luôn cho mọi người biết để phân biệt: Đó là đem mật ong bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh sẽ thấy ngay kết quả:

-       Thấy mật ong đông cứng lại là mật ong dỏm vì Em cũng mua MẬT ONG ở nhiều nơi về làm đẹp, nói mật ong nguyên chất mà toàn là pha đường và mật ong nuôi không. Mới bỏ vô tủ lạnh thời gian ngắn mà bị đông cứng lại hết.

-       Còn Mật ong xịn bỏ bao lâu trong ngăn mát cũng không bao giờ bị đông lại, nó vẫn như trạng thái ban đầu khi chưa bỏ vào tủ lạnh.

MỌI NGƯỜI TIN TƯỞNG EM THÌ LIÊN HỆ EM ĐỂ ĐẶT HÀNG : 0919 20 4949

ĐẢM BẢO 100% QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG MẬT ONG BÊN EM

Để kiểm soát chất lượng mật rừng chuẩn xịn 100%, Shop bán lẻ trực tiếp đến tận tay quý khách. KHÔNG ĐẠI LÝ – KHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt